Movie free ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 HULK ยอดมนุษย์จอมพลัง

Movie free

Movie free HULK ยอดมนุษย์จอมพลัง ในวันนี้เราก็มีหนัง ที่เกี่ยวกับยอดมนุษย์ แนว วิทยาศาสตร์ ต่อสู้ทำลายบ้านเมือง มาให้เพื่อน ๆ ได้รับฟังกันอีกเช่นเคย เพราะว่าภาพยนตร์แนวนี้นั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่ในเฉพาะประเทศไทย แต่ในต่างต่างเทศก็นิยม ไม่ใช่น้อยเหมือนกัน ถ้าพร้อมกันแล้ว ไปรับฟังกันได้เลย ดูหนังออนไลน์

Movie free กับ HULK มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

Movie free ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ที่ชายคนหนึ่ง เขานั้นกำลังทำการทดลอง อะไรบางอย่าง ที่ใช้เซลล์ของสัตว์หลากหลายชนิด มารวมกัน และเขาก็คิดค้นมันได้สำเร็จ ในปี 1966 เดวิช แบรนด์เนอร์ ได้มาเสนอผลงานของเขา ที่เกี่ยวกับการผสานตัวของมนุษย์ ให้กับนายผลรอสฟัง แต่รแอสนั้น ก็ได้ห้ามเดวิช ว่าอย่าเอามันไปทดลอง กับมนุษย์โดยเด็ดขาด

ทำให้เดวิช ได้ใช้มันเข้ากับตัวเอง จนเซลล์ของเขามีบางอย่าง ทีมันแปลกไป และไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้น แฟนของเขาก็ได้มาบอกว่า ตอนนี้เราทั้งคู กำลังจะมีลูกน้อยกันนะ หลังจากวันที่ลูกชายของเขาคลอดออกมา เดวิชก็เห็นว่า ในร่างหายของลูกชายเขานั้น มีอะไรบางอย่างสีเขียว ๆ อยู่ ซึ่งมันก็คือผลจากการทดลอง ของเขากับตัวเอง จนทำให้มันไปฝังติดกับ

DNA ของ บูช แบรนด์เนอร์ ลูกชายของเขา และเมื่อลูกโตขึ้น เดวิชได้นำเลือด ของลูกชายเขา มาทดลองต่อ ซึ่งมันก็ได้ผลเกินคาดกว่าที่คิด บูชเป็นเด็กที่มีการสน้างเซลล์เร็วมาก จนวันหนึ่งรอสก็ได้มาหาเดวิช เพราะเขานั้นรู้แล้วว่า เดวิชได้เอามนุษย์มาทกลองจริง ๆ ผู้พันรอสก็ได้สั่งยกเลิกงานของเขาทันที เดวิชนั้นโมโหมาก พี่แกได้มาเปิดรังสีแกรมมาในแลป

เกินขีดอันตราย หลังจากนั้นเขาก็ได้กลับมาหาลูกชายของเขา จนมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นที่นั้น และเรื่องราวก็ผ่านจากนั้น มาหลายปีมาก เจ้าลูกชายก็ได้โตขึ้น ตอนนี้เขาก็ได้กลาย เป็นนักวิทยาศาสตร์แล้ว ซึ่งเขานั้นได้ทำงานร่วมกับ เด็ดตี้ นางเอกของเรา ซึ่งทั้งคู่ ทำงานทดลองเกี่ยวกับ การผสานเซลล์แกรมมา แต่ตอนนี้ พวกเขานั้นก็เริ่มเครียดมากแล้ว

เพราะว่าระดับสูงไม่พอใจ ในด้านการทดลอง เขาได้มาทดลองรังสีแกรมมากับกบ แต่มันก็ใช้ไม่ได้ผลเหมือนเดิม ทั้งสองก็ได้มาคุยกัน ว่าจะเอาอย่างไรต่อดี พอคุยไปคุยมา เด็ดตี้ก็วกเข้าเรื่องพ่อแม่ ซึ่งพ่อแม่แท้ ๆ ของ บูช นั้นก็ตายก่อนที่เขาจะจำความได้ ในวันหนึ่งเด็ดตี้ก็ได้มาเจอกับ แกรนด์ ซึ่งมันนั้นทำงานกับพ่อของเด็ดตี้ และมันก็ตามจีบนางเอกอยู่ มันได้มาเสนอที่ทำงานใหม่ให้นางเอก

ซึ่งมันนั้นจะเอาผลงาน ที่เด็ดตี้กับบูชทำอยู่ แต่นางเอกก็ไม่เอาด้วยกับเขา นางเอกเป็นลูกสาวของนายผลรอส ในกลางดึกคืนนั้น เธอกำลังจะกลับบ้าน และเธอก็ได้เจอกับภารโรงคนใหม่ของที่นี้ พระเอกก็ยังเครียดเรื่องโครงการของเขาอยู่ และได้นึกถึงอดีตของเขา กับเด็ดตี้ พระเอกได้เลิกงานตามปกติ และเมื่อพระเอกกลับบ้าน ภารโรงคนนั้นก็ได้มาที่โต๊ะทำงานของพระเอก

เขาได้แอบเอาเส้นผมของพระเอกไป เมื่อพระเอกกลัยมาที่บ้าน ปรากฏว่า มีชายคนหนึ่ง และหมาของเขา ยืนอยู่ที่หน้าบ้านของพระเอกด้วย ซึ่งที่จริงแล้ว ภารโรงคนนั้นก็คือเดวิช เขาได้เอาเส้นผมมาตรวจสอบ ว่าบูชนั้นคือลูกของเขาจริงหรือไม่ และในวันรุ่งขึ้น ไอ้แกรนด์มันก็ได้เข้ามาหาพระเอก มันนั้นต้องการผลงานของเขา ไปใช้ร่วมกับกองทัพทหาร เพื่อจะเอาไปรักษาอาการเจ็บชองทหาร

แต่พระเอกไม่ยอมให้ไป และในวันนั้นพวกเขาก็กำลัง ทำการทดลองกันปกติ แต่เรื่องยิงรัวสีเกิดขัดข้อง พระเอกเลยไปช่วยลูกทีมของเขาดู แต่แล้วเหตุการณืไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น รัวสีแกรมมาพุ่งใส่พระเอกเต็ม ๆ และเมื่อพระเอกตื่นขึ้นมา กลับพบว่าตัวเขาไม่เป็นอะไรเลย แถมเขารู้สึกมีพลังมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ในคืนนั้นภารโรงก็ได้มาแอบดูบูชที่ห้อง เขาได้บอกความจริงกับพระเอก

ว่าที่จริงแล้ว พระเอกนั้นนามสกุล แบรนด์เนอร์ และเขาก็คือพ่อของพระเอกเอง ซึ่งเขานั้นโดยจับเข้าโรงพยาบาลบ้ากว่า 30 ปี และพี่พระเอกรอดออกมาจากรัวสีแกรมมาได้ ก็เพราะว่าสิ่งที่เดวิชใส่ ให้กับพระเอกตอนเด็ก ๆ แต่เขาก็ไม่เชื่อเรื่องที่ภารโรงบอกมา ในวันหนึ่ง เด็ดตี้ได้มาพบพ่อ และให้เขาช่วยพูดกับแกรนด์เรื่องงานวิจัย ไม่ให้มายุ่งกับงานนี้ แต่ทั้งคูก็ทะเลาะกัน

ในคืนนั้นพระเอกได้มาทำการทดลองของเขาอยู่ แต่แล้วเขาเกิดคิดมาก เลยทำให้เขานั้นกลายร่างเป็น ยักษ์สีเขียว และมันได้ทำลายทุกอย่างจนเละเทะไปหมด และแล้วพระเอกก็หนีออกไป วันรุ่งขึ้น เด็ดตี้ได้มาหาพระเอกที่บ้านของเขา เขานอนหลับอยู่กับกางเกงที่ขาดกระจุย เธอมาบอกเรื่องที่แลป แต่พระเอกก็จำอะไรไม่ได้เลย เขาบอกเธอว่า ภารโรงหใหม่คนนั้น มาบอกกับเขา

ว่าเขาคือลูกชายของมัน แต่ตอนนั้นนายผลรอส ก็ได้มาหาพระเอกที่บ้าน พวกเขานั้นสงสัยว่า คนที่ทำลานแลปก็คือพระเอก และรอสก็ได้ให้นางเอกนั้น กลับไปที่บ้านเดี๋ยวนี้เลย เธอสงสัยเรื่องที่เกิดขึ้น เลยตามสืบว่าภารโรงคนนั้นอยู่ไหน และเธอก็ได้ไปหาเขาทันที เธอได้มาเจอกับเดวิช แต่พี่แก่นั้น ไม่ยอมบอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องบูช เลยซักอย่าง แถมเขาก็ได้แอบเอาผ้าของเธอ ติดมาด้วย

นายผลรอสได้สอบสวนพระเอกอยู่ เกี่ยวกับเรื่องพ่อแม่ ของเขาในอดีต แต่บูชนั้นก็จำอะไรเกี่ยวกับพ่อแม่ไม่ได้เลย ทำให้นายผลสั่งพระเอกว่า ห้ามเข้าไปในแลป และห้ามยุ่งกับลูกสาวเขาด้วย ในคืนนั้นเดวิช ได้เอาผ้าของเด็ดจี้มาให้ พวกหมาของเขาดม และมันก็ได้ปล่อยหมาตัวนั้น ไปล่าตัวเธอ บูชก็ได้รับโทรศัพท์จากเดวิช และมันก็ได้บอกว่า เด็ดตี้นั้นมายุ่ง กับเรื่องราวของเขามากเกินไป

และตอนนี้มันได้ส่งหมาน้อย ของมันไปหาเธอแล้วหละ พระเอกคิดที่จะไปช่วยเธอ แต่แกรนด์ก็ได้มาหาเขาตอนนี้ มันมาหาเรื่องพระเอกเกี่ยวกับโครงงานวิจัยของเขา เขาทำให้พระเอกโกรธ พระเอกเลยกลายเป็นไอ้ยักษ์เขียวอัดมันจนยับเลย ในตอนนี้เด็ดตี้อยู่ที่บ้าน แต่เธอก็รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างที่ใกล้เข้ามา เธอก็ได้เดินออกมานอกบ้าน และได้เจอกับไอ้ยักษ์เขียว นางเอกก็รู้ทันทีเลยว่า

มันก็คือพระเอก แต่แล้วไอ้พวกหมาน้อยบ้าพลัง ก็ได้มาถึงที่นี้แล้ว พวกมันได้โดนรังสีแกรมมา และ DNA ของพระเอกเข้าไป พระเอกรับรู้ถึงความฉิบหาย ที่กำลังใกล้เข้ามา เขาเลยให้นางเอกไปอยู่ในรถ และแล้วเขาก็ได้สู้กับหมา แต่บูชก็ได้รับบาดเจ็บมาก และกลายเป็นร่างคนปกติ นางเอกก็ได้ช่วยบูชเอาไว้ เด็ดตี้ก็ได้โทรหาพ่อของเขา ว่าให้มาช่วยหน่อย

การจับตัวยักษ์เขียว เพื่อไปหาความจริง

Movie free

Movie free หนังชนโรง ทำให้วันนั้น พระเอกโดนยิงยาสลบ และก็ได้โดนจับตัวไป พี่แกโดนพวกทหาร พาไปยังทะเลทรายแห่งหนึ่ง ซึ่งมันก็มีแลปทดลอง อยู่ที่นั่น พระเอกก็โดนจับตัวอยู่ที่นี้ เด็ดตี้กับพ่อก็ทะเลาะกันอีกแล้ว เพราะรอสนั้นไม่คิดที่จะช่วยพระเอกเลย ไอ้พวกทหารก็บุกมาที่บ้านของเดวิช แต่ตอนนี้พี่แกก็หนีออกมา และแอบเข้าไปที่แลปทดลอง มันได้ใช้เครื่องพ่นรังสีแกมมา ใส่ตัวเอง

ทำให้รังสีแกมมาจำนวนมหาศาล ได้พุ่งเข้าสู่ตัวเขา ทำให้ร่างกายของเดวิชนั้น ซึมซับวัตถุต่าง ๆ รอบกายของเขาได้ทั้งหมด เมื่อพระเอกตื่นขึ้นมา เด็ดตี้ก็ได้พาเขา เที่ยวชมรอบเมืองเก่า ที่พระเอกเคยอยู่ตอนเด็ก แต่ตอนนี้มันไม่มีอะไร เหลืออยู่ที่นี้ซักอย่างเลย รอสก็ได้มาบอกเด็ดตี้ ว่าตอนนี้นั้น บูชกำลังจะโดนพวกกองทัพ จับไปวิจัยต่อ เพราะว่าพวกเขาคิดว่า วิ่งที่พระเอกเป็นอยู่นั้น มันจะทำเงินได้

แกรนด์ได้มาหาพระเอก และได้ใช้ไฟฟ้าช็อตเข้าไป จนพระเอกสลบไป บูชได้โดนจับขังอยู่ที่แคปซูลทดลอง เพื่อที่พวกมันจะเก็บข้อมูลไปวิจัย โดยไอ้แกรนด์เป็นคนคุมที่นี้อยู่ นางเอกก็ได้กลับมาที่บ้านของเธอ และเดวิชก็ได้มารออยู่แล้ว มันนั้นต้องการที่จะเจอกับบูช และเขาก็จะยอมมอบตัวด้วย เดวิชก็ได้เล่าถึงเรื่องราว ในอดีตของเขา และในตอนนั้นเอง พระเอกก็ถูกการกระตุ้นสมองอย่างหนัก

เขาได้รู้สึกตัว และกำลังจะกลายร่าง แกรนด์มันก็ได้สั่งเริ่มงานทันที แต่เกมเก็บข้อมูล ก็ไม่สามารถเจาะเข้าร่างของบูชได้ และบูชก็กลายร่างเป็นไอ้ยักษ์เขียวแล้วด้วย พี่แกได้ทำลายห้องนั้น และหนีออกมา นายผลรอสก็รู้แล้วว่า ความฉิบหายกำลังจะใกล้เข้ามา พวกทหารก็เข้ามาฉีดบูชด้วยกาวโฟม จนขยับไม่ได้ ไอ้แกรด์มันก็จะมาเจาะเอาตัวอย่างจากพระเอก แต่บูชนั้นก็แหกมันออกมาได้

ไอ้แกรนด์ก็ได้ยิงระเบิดใส่ แต่มันก็เด้งกลับมา และระเบิดใส่เขาเอง บูชได้ทำลายแลปนั้นจนพัง พวกทหารได้เอารถถังมายิง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มาก และโดนพระเอกอัดจนเละ นายพลรอสและทีมงาน ก็ได้ตามพระเอกมาติด ๆ พระเอกโดนเฮลิคอปเตอร์ยิงใส่ แต่เขาก็สวนกลับไปไม่ยั้ง ทั้งวิ่ง ทั้งหนี ทั้งสู้ ทั้งรบ พระเอกได้วิ่งหนีไปยังโขดหินแห่งหนึ่ง ผู้ทหารก็ยิงใส่พระเอกไม่ยั้ง

นายพลก็คิดว่าพระเอก คงจะตายไปแล้ว แต่ศูนย์ควบคุมก็ได้รายงาน ว่าไอ้ยักษ์เขียวนั้นยังไม่ตาย และตอนนี้มันก็กำลังตรงไปที่เมือง นายพลรอสได้โทรหาเด็ดตี้ และได้บอกเธอว่า บูชได้หนีออกจากแลปไปได้ และกำลังจะไปหาเธอ รอสก็ได้ให้นางเอกไปอยู่ในค่ายทหาร เพื่อความปลอดภัย บูชก็ได้กระโดดมาถึงสะพาน เครื่องบินเจ็ทก็ได้มาโจมตีพี่แกเข้าให้ แต่พวกเขาก็เกือบชนเข้ากับเครื่องบินกี่ลำ

จนทำให้เครื่องบินเจ็ทของพวกทหาร กำลังบินชนเข้ากับสะพาน ไอ้ยักษ์เขียวก็เห็นท่าไม่ดี เลยกระโดดลงเครื่องบินเจ็ท ให้ลอดลงสะพาน จนไม่ชน เครื่องบินเจ็ทบินขึ้นไปสูง จนอากาศเริ่มหมด และบูชก็ได้ตกลงไปในน้ำ และนางเอกก็ได้มาหาเขา ทำให้เขามีสติขึ้นมา และพี่แกก็กลับมาเป็นร่างของคนปกติ ไอ้เดวิชที่โดนจับตัวนั้น ก็ได้ถูกนำตัวมาหาลูกชายของเขา

ในขณะนี้บูชก็ได้อยู่ในโกดัง เพื่อรอคำตัดสินจากคนใหญ่คนโต ว่าจะเอาอย่างไรกับเขาต่อไป เดวิชก็ได้มาคุยกับพระเอก ว่าเขานั้นควรที่จะฆ่าบูชไปก่อนหน้านี้ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดเรื่องเหล่านี้ขึ้นมา ไอ้เดวิชก็ได้บอกว่า มันมาที่นี้ ไม่ใช่เพื่อที่จะมาหาพระเอก แต่มันมาที่นี่ เพื่อจะมาเยี่ยมลูกชายของเขา สิ่งที่อยู่ในตัวบูชต่างหาก และตอนนี้เดวิช ก็ได้พบสิ่งที่อยู่ในตัวบูชแล้วหละ นั้นก็คือ

ร่างกายของมัน เพราะว่าตอนนี้ร่างกายของมัน สามารถซึมซับพลังงานต่าง ๆ มาได้ เพียงแค่บูชมอบพลังนั้นให้กับมัน เรื่องก็จบ แถมมันก็ได้ชวนบูชมาร่วมมือกับมัน เพื่อที่จะจัดการกับพวกที่ทำกับเราแบบนี้ แต่พระเอกไม่เอาด้วย เดวิชจึงได้กัดสายไฟ และกลายร่างเป็นมนุษย์ไฟฟ้า และได้ต่อสู้กับไอ้ยักเขียว สามารถหาชมได้ที่ Movie free ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง

หลังจากการต่อสู้เสร็จ บูชได้จำเรื่องราวในอดีต ของเขาและพ่อได้ และพระเอกของเราก็ได้หายไป เรื่องราวผ่านจากนั้นมา 1 ปีเต็ม เด็ดตี้ก็กำลังทำงานวิจัยของเธออยู่ นายพลรอสก็ได้โทรหาเธอ และได้บอกว่าบูชอาจจะไม่รอด จากเหตุการณ์ครั้งนั้น แต่ถ้าหากเจารอดชีวิตขึ้นมาได้ และได้ติดต่อกับเด็ดตี้ ขอให้เธอรีบบอกกับเขา แต่เธอก็ได้บอกไปว่า ตอนนี้รอบตัวเธอนั้นถูกดักฟังไปหมด

ไม่มีทางที่พ่อจะไม่รู้ รอสก็ได้ขอโทษทุก ๆ อย่างที่เขาทำลงไป ภาพก็ได้ตัดมาที่ป่าแห่งหนึ่ง ได้มีพวกโจรบุกมาที่แคมป์ในป่าแห่งนี้ แถมมันก็ได้ทำร้ายชาวบ้านและเอาทุก ๆ อย่างของที่นี่ไป ทำให้ได้เห็นว่าบูชนั้น ยังไม่ตาย และตาของเขาก็กลายเป็นสีเขียวด้วย และเรื่องราวของ HULK มนุษย์ตัวเขียว ก็ได้จบลงไป สามารถติดตามสปอยได้ที่ stackants.com

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา